CÔNG TY TNHH DIỆP MỘC HOME

 

Câu chuyện bắt đầu từ Tháng 7 năm 2010, khi một nhóm người hăm hở cùng nhau lập nên một công ty Xây Dựng để ấp ủ tạo dựng một Resort & Spa chất lượng 6 sao đầu tiên ở Việt Nam. Gần 5 năm sau đó, một công trình tuyệt mỹ được hình thành chào đón rất nhiều nhân vật có tiếng trong nước và trên thế giới đến lưu trú và thưởng lãm.

Trong khoảng thời gian gần 5 năm xây dựng resort này, những người thực hiện đã phải vượt qua biết bao khó khăn vất vả​ đến từ thời tiết, khí hậu, thổ nhưỡng… Qua đó họ cũng khẳng định thêm rằng chỉ có lửa nhiệt huyết, lòng chân thành, niềm đam mê và luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng trước mọi quyết định mới có thể tạo nên 1 sản phẩm hoàn chỉnh và hoàn hảo. Tiếp bước cho ý tưởng “gánh vác tất cả nỗi lo của khách hàng”, Dimo Home chính thức ​ra đời.

Đến với Dimo Home, khách hàng sẽ ​được tư vấn tận tình và ​chuyên nghiệp trong các lĩnh vực liên quan xây dựng, điện, nước, trang trí nội ngoại thất. Chất lượng công trình không bao giờ ​là lời hứa suông, tiến độ thi công được báo cáo liên tục mỗi ngày.

​Bên cạnh đó, ​Dimo Home luôn ghi nhận các ý kiến đóng góp của khách hàng để cải thiện liên tục chất lượng dịch vụ, phục vụ khách hàng tốt hơn, xứng đáng hơn với sự tin tưởng của khách.

Hãy liên hệ Dimo Home để chúng tôi có cơ hội “gánh vác tất cả những lo lắng của bạn”!